Ten Hag lại cuỗm thành công người từ Ajax

Ten Hag lại cuỗm thành công người từ Ajax

 

Quỷ đỏ đã ký hợp đồng với Lisandro Martinez từ gã khổng lồ Hà Lan vào mùa hè này, cầu thủ người Argentina đã hoàn tất việc chuyển đến Old Trafford với giá 47 triệu bảng vào tuần trước.

Antony, cầu thủ chạy cánh của Ajax, rất muốn chuyển đến Nhà hát của những giấc mơ nhưng Ajax đã nâng định giá cầu thủ người Brazil lên khoảng 83 triệu bảng trong một nỗ lực tuyệt vọng để chống lại sự quan tâm từ United.

Ten Hag đã mang trợ lý quan trọng của ông từ Ajax đến Old Trafford là Mitchell van der Gaag. Và Ajax đã bất lực trong việc ngăn chặn Ten Hag thuyết phục một nhân viên quan trọng khác của đội khi Keij gia nhập Man United.

Ten Hag lại cuỗm thành công người từ Ajax - Bóng Đá

 Keij đã đến M.U với Ten Hag.

Keij là nhà phân tích hiệu suất dưới thời Ten Hag tại Ajax và anh đã trở thành một phần quan trọng trong thành công của ông ở Amsterdam.

Trước đó, cựu cầu thủ Ajax Benni McCarthy cũng đã được Ten Hag mang về làm trợ lý. Ten Hag nói: "Vẫn còn một chỗ trong ban huấn luyện của chúng tôi mà tôi muốn lấp đầy. Một người có khả năng khác và Benni là người đó."

"Anh ấy có kinh nghiệm làm quản lý. Anh ấy là một huấn luyện viên ở cấp độ chuyên nghiệp và anh ấy cũng là một cựu tiền đạo, một tiền đạo thực sự thành công. Anh ấy sẽ tập trung vào việc huấn luyện định vị và tấn công, không chỉ các tiền đạo, mà còn là sự hòa nhập từ các hậu vệ cánh và tiền vệ. Cách chơi của chúng tôi phải năng động."

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 09:57 02/08/2022

Tin liên quan