James Garner tiết lộ vị trí tốt nhất của mình nơi hàng tiền vệ M.U

James Garner tiết lộ vị trí tốt nhất của mình nơi hàng tiền vệ M.U

 

Cầu thủ 21 tuổi đã bỏ lỡ cả hai trận tiền mùa bóng của Man Utd cho đến nay sau khi dính một chấn thương nhẹ. Garner đã phải chứng kiến những người đồng đội trẻ Charlie Savage và Zidane Iqbal gây ấn tượng trong các cuộc đụng độ với Liverpool và Melbourne Victory. 

James Garner reveals his best position in Manchester United midfield - Bóng Đá

 Garner luôn sẵn sàng chứng tỏ mình.

Đó là điều đáng tiếc, bởi Garner đầy tiềm năng, đã có 49 lần ra sân trên mọi đấu trường, góp công lớn giúp Forest giành quyền thăng hạng Premier League.

Ten Hag vẫn đang cần ai đó có thể chơi ở vị trí tiền vệ lùi sâu và Garner khẳng định đó là nơi mà anh hài lòng.

Tuyển thủ U21 Anh nói: "Cá nhân tôi, tôi không quá bối rối nếu chơi ở vị trí số 6 hoặc 8. Trong suốt những năm ở học viện, tôi chơi ở vị trí sâu hơn, là số 6. Mọi người có thể đặt câu hỏi liệu tôi có thể ghi bàn và kiến tạo hay không, và khi đến tuổi 21, tôi cho thấy tôi cũng có thể chơi ở vị trí box-to-box.

Mùa giải này, tôi đã chơi ở vị trí số 6, 8 và số 10. Đối với tôi, tôi thích chơi ở vị trí số 6 hoặc 8, miễn là được ra sân. Trong thời gian ở đội học viện, tôi là trung vệ khi 6 hay 7 tuổi, nhưng đã được đôn lên đá ở hàng tiền vệ sau đó. Tôi đang tận hưởng khoảng thời gian của mình."

Garner là một phần không thể thiếu của hàng tiền vệ Forest mùa trước, đặc biệt là sau khi Steve Cooper nhậm chức HLV vào tháng Chín. Dù vậy, anh sẽ không thể trở lại City Ground dưới dạng cho mượn vào mùa giải tới, khi Forest đã tạm thời mượn về Dean Henderson từ Man Utd.

Minh Tuấn - theo saigonthethao.vn | 20:03 17/07/2022

Tin liên quan